Giới thiệu về chúng tôi

- Thành lập vào năm 2000, GIAPHUCFURNITURE là công ty chuyên sản xuất bàn ghế nội địa và xuất khẩu, đồ gỗ sang Pháp, Ireland, Anh, Úc, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia,…


    - Với chứng nhận tiêu chuẩn EN747 đạt yêu cầu về kết cấu, độ an toàn và thân thiện môi trường thể hiện sự đảm bảo của chất lượng sản phẩm giường tầng do GIAPHUCFURNITURE sản xuất.
    - Với xu thế hội nhập và phát triển, Việt Nam đang dần tiếp cận và làm quen với những sản phẩm mới mà thế giới đã sử dụng từ lâu. 

    - Nhu cầu cho gia đình, tạo tính riêng tư trong từng căn phòng là xu hướng hiện đại của các gia đình. Vì vậy GIAPHUCFURNITURE giới thiệu đến Quý khách hàng nhiều mẫu bàn ghế với thiết kế tinh tế, an toàn , màu sắc đơn giản phù hợp với mọi phong cách nội thất

    - Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, GIAPHUCFURNITURE còn phát triển các sản phẩm khác cũng bằng chất liệu 100% gỗ nhập khẩu, gỗ tự nhiên... như giường trẻ em, giường ngủ, các loại kệ sách, kệ dép, tủ giày, tủ quần áo, bàn ghế….
    - Ngoài ra, GIAPHUCFURNITURE còn mở rộng các đại lý bán sỉ và lẻ trên toàn quốc, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để tư vấn hổ trợ cho tất cả các mặt hàng liên quan khác.
TẦM NHÌN, MỤC TIÊU VÀ SỨ MỆNH XÃ HỘI:
1. Tầm nhìn:
    - “Trở thành biểu tượng số một Việt Nam về sản phẩm GIAPHUCFURNITURE
2. Mục tiêu:
    - GIAPHUCFURNITURE sẽ là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ gỗ chất lượng xuất khẩu được người tiêu dùng tin tưởng nhất tại Việt Nam.
3. Sứ mệnh:
    - Với tiêu chí “TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU - GIÁ XUẤT XƯỞNG” GIAPHUCFURNITURE cam kết mang đến Người tiêu dùng sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá xuất xưởng bằng chính sự trân trọng, tinh thần trách nhiệm cao và lương tâm nghề nghiệp của Nhà Sản xuất chân chính để Người tiêu dùng “Nghĩ đến đồ gỗ, nhớ đồ gỗ GIAPHUCFURNITURE”.

© Copyright 2015 GiaPhucFurniture.com| Designed by WGM Desiger Group